Sunwear Boutique trở lại thị trường mắt kính Việt

Thương hiệu Sunwear Boutique thay đổi diện mạo, mô hình hoạt động bằng một cơ sở mới trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, sau thời gian vắng bóng. Thương hiệu Sunwear Boutique được thành lập hơn 12 năm về trước, chủ yếu hoạt động qua trang web online Mắt Kính Tịnh Tâm, chuyên về kính hàng hiệu chính hãng tại TP HCM.

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động tại thị trường Việt Nam, giờ đây, Sunwear Boutique đã hợp tác với chuyên gia trong ngành mắt kính Nhật Bản cho ra đời một mô hình hoàn toàn mới, nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Đây là nơi tấp nập các cửa hàng bán quần áo thời trang, giày dép, mỹ phẩm và giờ đây, có thêm sự góp mặt của Sunwear Boutique.

Sunwear Boutique tập trung phát triển các sản phẩm gọng kính, kính mát, tròng kính và kính áp tròng Made in Japan.
Sunwear Boutique tập trung phát triển các sản phẩm gọng kính, kính mát, tròng kính và kính áp tròng “made in Japan”.

Đại diện Sunwear Boutique cho biết mô hình này tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm gọng kính, kính mát, tròng kính và kính áp tròng “made in Japan”, những sản phẩm đã gây tiếng vang và sự tin dùng nhất định trong thị trường mắt kính Việt.

Mô hình mắt kính thương hiệu Sunwear Boutique sẽ nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM.
Mô hình mắt kính thương hiệu Sunwear Boutique nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM.

Không chỉ về cơ cấu sản phẩm, mô hình mới của Sunwear Boutique cũng thay đổi hoàn toàn về mặt dịch vụ, với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách hàng theo tinh thần hiếu khách nổi tiếng của người Nhật Bản. Đại diện thương hiệu cho biết cửa hàng sẽ luôn đón khách đến, tiễn khách về với thái độ tận tâm và nụ cười tươi tắn trên môi. Sunwear Boutique còn trưng bày mở các sản sản phẩm trên quầy kệ, khách hàng có thể tự tay cầm và thử để chọn một sản phẩm ưng ý nhất.

Các sản sản phẩm Sunwear Boutique sẽ trưng bày trên quầy kệ, để khách hàng có thể trực tiếp tự tay cầm và thử kính.
Các sản sản phẩm Sunwear Boutique sẽ trưng bày trên quầy kệ, để khách hàng có thể trực tiếp tự tay cầm và thử kính.

Tại Sunwear Boutique, bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những bất an và mối lo lắng về mắt. Cụ thể, các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc như: vì sao mắt nhòe hẳn đi; nhìn gần không tốt; dễ mỏi do hay ngồi làm việc trước máy vi tính nhiều, loại kính nào có thể cải thiện được điều này; làm sao để có thể vừa nhìn gần và nhìn xa chỉ trong một chiếc kính (đối với người 40 tuổi trở lên).

Ngoài ra, những câu hỏi như làm sao để có thể nhìn rõ vật khi đeo kính mát; hay người có tật khúc xạ có thể làm kính mát hay không; có loại kính nào có thể đeo cả trong phòng làm việc và trở thành kính mát khi đi ngoài trời… sẽ được các chuyên viên mắt kính giải đáp một cách cặn kẽ nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Sunwear Boutique sẽ giải thích tường tận và cho bạn thử độ kính tới khi bạn cảm thấy hài lòng bằng những cặp tròng thử. Cách này giúp bạn có thể kiểm tra độ tương thích của chúng với mắt bạn (đặc biệt với loại tròng kết hợp cả nhìn xa và nhìn gần), giúp dễ dàng đưa ra sự lựa chọn nào là phù hợp nhất.

Các sản phẩm mắt kính thương hiệu Sunwear Boutique đã gây tiếng vang và sự tin dùng nhất định trong thị trường mắt kính Việt.
Các sản phẩm mắt kính thương hiệu Sunwear Boutique đã gây tiếng vang và sự tin dùng nhất định trong thị trường mắt kính Việt.

Với chế độ bảo hành một năm cho gọng kính – kính mát, 45 ngày cho thị lực, Sunwear Boutique được kỳ vọng là một trong các cửa hàng có thể tạo nét đột phá trong việc cung cấp dịch vụ mắt kính theo phong cách Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

“Nếu là người có tật về mắt, bạn có thể hiểu tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc kính tốt là như thế nào. Sunwear Boutique tin rằng chiếc kính thoải mái, đúng độ sẽ chắp cánh đưa bạn đến một tương lai tươi sáng”, đại diện Sunwear Boutique cho biết.